Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương trình thực tập sinh ĐHYD 2023 tại Nhà máy Bình Dương

Chương trình Thực tập sinh UIP là một hoạt động hợp tác thường niên giữa United International Pharma (UIP) và Trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh (ĐHYD), nhằm mục đích thắt chặt mối quan hệ, góp phần vào việc phát triển nhân tài cho ngành Dược, cũng như chuẩn bị cho kế hoạch tuyển dụng trong tương lai. 

Trong thời gian Chương trình Thực tập kéo dài 2 tuần vào tháng 9/2023, các bạn sinh viên ĐHDY không chỉ có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm môi trường/ quy trình làm việc thực tế, mà còn có cơ hội học và hỏi đáp thông qua buổi định hướng nghề nghiệp được tổ chức bởi Ban lãnh đạo UIP. 

Xin được gửi lời cám ơn đặc biệt đến Thạc sĩ Minh - đại diện trường ĐHYD Tp. Hồ Chí Minh và Ban lãnh đạo công ty UIP đã luôn tâm huyết trong việc chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân mình đến các bạn Thực tập sinh. Cám ơn các Anh Chị đã tổ chức một buổi chia sẻ bổ ích nhằm trang bị kiến thức cho các Thực tập sinh trong con đường sự nghiệp phía trước!

1

KẾT NỐI UIP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.