Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giải thưởng HR Asia 2023 - Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á

United International Pharma (UIP) vinh dự 3 năm liên tiếp 2021, 2022, 2023 đạt giải thưởng "Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á" do HR Asia bình chọn. 

Vào ngày 3/8/2023, tại GEM Center, Tp. Hồ Chí Minh, UIP Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng "Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á" và giải thưởng phụ "DE&I - Đa dạng, Bình đẳng & Hòa nhập" do HR Asia trao tặng. HR Asia - tổ chức, tạp chí truyền thông dẫn đầu trong ngành Nhân Sự. 

Giải thưởng "Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á" do HR Asia tổ chức là một giải thưởng thường niên vinh danh các công ty có Chính sách Nhân Sự vượt trội, các chương trình phát triển nguồn nhân lực hấp dẫn, và có môi trường làm việc gắn kết. 

Đại diện cho UIP Việt Nam tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng này bao gồm Ban lãnh đạo của UIP Việt Nam và các đại diện đến từ Tập đoàn UniLab: Lê Nữ Minh Hoài, Tổng Giám Đốc; Trương Sĩ Thị Lài, GĐ Nhân Sự; Nguyễn Hiếu Thuận, GĐ Đối Ngoại; Romeo David, GĐ Tối ưu hóa kinh doanh; Lê Thiện Tâm, GĐ Kinh Doanh OTC; Nguyễn Ngọc Vinh, GĐ Kinh Doanh ETC; Trần Thị Huệ, GĐ Nhà máy; Misha Natividad, Đại diện Unilab; Queenie, Đại diện UniLab. 

Những giải thưởng này một lần nữa ghi nhận sự nỗ lực của tập thể UIP, cũng như ghi nhận sự quyết tâm của UIP trong việc phát triển một môi trường làm việc gắn kết & đoàn kết hơn cho nhân viên UIP theo tinh thần Bayanihan và thể hiện cam kết các giá trị cốt lõi của công ty. UIP cam kết hoàn thành sứ mệnh của mình là "trở thành người bạn đồng hành trong công tác chăm sóc sức khỏe với tầm cỡ quốc tế; vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn, giàu mạnh hơn."

IMG_0542

KẾT NỐI UIP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.